DRK LÀ GÌ? PHÂN TÍCH DRK DEFI CHAIN— BLOCKCHAIN HIỆU SUẤT CAO VỚI SMART CONTRACT 2.0

Hầu hết những đồng coin Top 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap đều là những đồng coin có Blockchain riêng và đã Mainnet.

#Eth lúc 2014 0,5$ -> Đỉnh 1432$
#Ada lúc 2015 0,0024$ -> Đỉnh 1,33$
#Bnb lúc 2017 0,1$ -> Đỉnh 39,57$
#Trx lúc 2017 0,00186$ -> Đỉnh 0,3$

Và theo bảng giá hiện tại so với giá mua vẫn tăng hàng trăm lần.

Một lần nữa, DRK là Blockchain có đủ Platform và Protocol! Rủi ro thì ai cũng sợ nhưng cuộc đời không phải ai cũng nhận được cơ hội xịn đúng thời điểm.

Ngay bây giờ, ở bài viết này bạn sẽ được biết đến một đồng coin với tiềm năng sẽ tăng tài sản của bạn lên gấp nhiều lần với những nhận định đã được xác nhận và đây sẽ là xu thế.

DRK COIN LÀ GÌ? PHÂN TÍCH ĐỒNG COIN DRK

DRK Coin là một đồng coin có Blockchain 4.0 với hiệu suất cao, giải quyết 3 vấn đề tồn đọng mà các blockchain khác vẫn chưa giải quyết được:

  • Khả năng mở rộng
  • Khả năng xử lý tốc độ giao dịch.
  • Khả năng bảo mật

Mục tiêu của DRK là xây dựng một blockchain hoàn hảo để phục vụ cho kỷ nguyên về DEFI (tài chính phi tập trung) — lĩnh vực ứng dụng lớn nhất của Blockchain. DEFI đang là mục tiêu lớn của những đồng coin Top như ETH, BNB, EOS, ADA,..

Website: http://draken.club/
>> Tải Whitepaper của DRK
>>
Slide Tiếng Việt của DRK

6 ĐIỂM SÁNG CÔNG NGHỆ CỦA DRK

1. Blockchain 4.0 xử lý giao dịch lên tới tốc độ 1 giây/giao dịch, phí 0$

Trải qua 11 năm phát triển, Blockchain đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng phân bậc của các thế hệ.

Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.

Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smartcontract”. Tiên phong chính là ETH.

Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.

Blockchain 4.0 — DRK Chain: năng suất cao hơn, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DEFI — tài chính phi tập trung.

Image for post

2. Smart Contract 2.0 thân thiện đầu tiên trên thế giới

Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu đối với xu hướng tự động hóa giao dịch trong các Blockchain phổ biến hiện nay như ETH, EOS, TRON, Stellar,…

DRK cũng không ngoại lệ, DRK Smart Contract mang đến những lựa chọn giao dịch an toàn, tự dộng và tối ưu hóa cho ứng dụng DeFi.
Xem thêm

3. Ẩn danh theo nhu cầu

Công nghệ DaRK cho phép chuyển coin ẩn danh, không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DaRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ được ẩn danh.
Xem thêm

Image for post

4. Smart staking — Đồng thuận PoH (Proof-of-Honor) độc quyền

Image for post

PoH đã giữ lại những ưu điểm về việc xử lý tốc độ và khả năng mở rộng, bảo mật mạng lưới của PoS và DPoS. Ngoài ra khắc phục nhược điểm của PoS là bất công và thiếu sự phân quyền.

Sẽ có 2 thành phần được quyền lợi cao nhất trong mạng lưới của DRK: holder và doanh nghiệp tạo DApps. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng và tạo ra giá trị cho mạng lưới. Thành phần spam giao dịch, hack, cheat (những thành phần không làm mà vẫn muốn có ăn) sẽ bị đào thải ngay lập tức khỏi mạng lưới — điều mà ngay cả ETH hay TRX chưa làm được!
Xem thêm

5. DEX — sàn giao dịch phi tập trung tích hợp Crosschain

Tài sản và thông tin của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên sàn phi tập trung của DRK. Những nhược điểm của sàn tập trung như lộ thông tin người dùng, hacker, scam,…sẽ chính là thế mạnh của DRK DEX. Ngoài việc kế thừa các thế mạnh và xu hướng của DEX, DRK DEX là có Cross Chain kết hợp cả DRK Chain và Ethereum Chain. DRK DEX dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý II năm 2020.

Image for post

6. Protocol bảo mật ZKP tân tiến #1 của Blockchain

Zero-knowledge proof (ZKP) là giao thức kỹ thuật số cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 2 bên mà không cần sử dụng mật khẩu hay thông tin nào khác liên quan đến giao dịch.

6 điểm sáng trong công nghệ của DRK Coin sẽ lần lượt là những xu hướng về công nghệ cho kỷ nguyên DEFI

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Draken Group là một doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư toàn cầu, quỹ đầu tư và quản lý đầu tư.

Image for post

Được thành lập năm 1999, The Draken Group có trụ sở chính tại Thuỹ Sỹ và duy trì nhiều trụ sở, văn phòng ở các trung tâm tài chính lớn trên hơn 18 đất nước.

Tuyên bố vào đầu năm 2018, Draken Group sẽ triển khai $175 triệu vào tài sản thiện nguyện trên khắp thế giới vào năm 2023.Chúng tôi đang dẫn dắt các hoạt động thuộc về dịch vụ nguyện thiện cho nhân viên trên các cộng động địa phương bằng việc tối ưu nhiều nguồn lực, tài nguyên bao gồm việc sự dụng tài sản, lợi thế kinh tế, tầm với toàn cầu và chuyên môn.

Danh mục đầu tư của Draken Group

Tập đoàn hiện đã mở rộng danh mục đầu tư của mình lên hơn 200 dự án Blockchain trong các lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm

DRK TĂNG GIÁ

Image for post

Với những công nghệ Blockchain đỉnh cao nhất hiện nay, hay có thể nói vượt qua khỏi một số Blockchain nền tảng đã đạt mức tăng trưởng hàng trăm, ngàn lần. Thêm nữa là mục tiêu ứng dụng vào thị trường DeFi trị giá nhiều tỉ Dollar. Nhà đầu tư DRK Coin từ mức giá bắt đầu chỉ khoảng 0.001$ hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ việc đồng coin tăng giá.

: Draken (DRK)
Giá khởi điểm: 20sts ~ $0.001
Lượng phát hành: 15.000.000.000 DRK
Lượng tối đa: 20.000.000.000 DRK
Gói tối thiểu: 0.1BTC
Gói tối đa: 5BTC
Xem thêm

MUA DRK GIÁ TỐT & VÉ VÀO NHÓM HỖ TRỢ VIP

Liên hệ Facebook mình để được hỗ trợ mua DRK giá tốt và nhận vé vào nhóm VIP hỗ trợ thông tin, kiến thức & chiến lược đầu tư nhé!

Giá bán hiện tại của DRK là 26sts (~0.0025$) khi mua dưới 1BTC. Trên 1BTC sẽ được tặng thêm 5% lượng coin.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI DRAKEN.GROUP

Bước đầu tiên, bạn click vào đây để đăng ký tài khoản
https://draken.group/login

BƯỚC 2: MUA GÓI TRÊN WEBSITE DRAKEN.GROUP

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành mua gói theo video hướng dẫn. Liên hệ Facebook của mình để được hỗ trợ thắc mắc

BƯỚC 3: THAM GIA NHÓM VIP

Nhắn tin qua Facebook của mình để mình add bạn vào nhóm VIP hỗ trợ từ A-Z từ thông tin, kiến thức & chiến lược đầu tư hiệu quả với DRK Coin.

Những quyền lợi khi tham gia nhóm VIP hỗ trợ DRK Coin

  • Hỗ trợ mọi mặt về kiến thức, chiến lược đầu tư hiệu quả.
  • Hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến tài khoản và kích hoạt gói quá trình đầu tư.
  • Hỗ trợ toàn bộ thông tin chính thức về dự án.
  • Hỗ trợ tất cả thông tin về hoa hồng hệ thống. Các trường hợp lưu ý khi chạy hệ thống.

Image for post

Nhóm VIP hỗ trợ DRK Coin

CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG GIỚI THIỆU

Điều kiện chương trình thưởng:

· Trả thưởng bằng Bitcoin ngay lập tức

· Thưởng chỉ được tính trên tài khoản đã kích hoạt gói bất kì

· Không có giới hạn khối lượng thưởng. Tài khoản giới thiệu phải có gói lớn hơn hoặc bằng gói được giới thiệu để nhận đủ tiền thưởng. Nếu nhỏ hơn sẽ nhận % thưởng trên gói của bản thân.

· Liên hệ Facebook mình để biết thêm chi tiết chương trình thưởng.

LỢI NHUẬN TỪ STAKING (COMING SOON)

Sắp tới DRK Coin sẽ triển khai Cloud Staking. Với Cloud Mining, mọi người không cần phải sở hữu riêng 1 máy đào mới đào được. Với hình thức Cloud Staking cũng tương tự, những ai không sở hữu đủ 10 triệu coin vẫn có thể đào được. Việc Staking đơn giản cũng giống như là bạn gửi tiền tiết kiệm và nhận lợi nhuận theo định kỳ. Chương trình này sẽ sớm được ra mắt trên Website chính thức của Draken Group.

Regards,
Phuong.

Add Comment